Bầu ăn sữa chua được không

E bị viêm nhẹ cô pé lúc đang mang thai á các chị ơi. E nghe rằng ăn sữa chua nhiều thì có thể giúp cải thiện tình hình lắm ak. E cũng sử dụng sữa chua như món ăn vặt hằng ngày nhưng mà đang suy nghĩ ăn nhiều hơn để cô pé được khỏe mạnh mà không biết ăn nhiều quá thì có gây tăng cân hay là tăng đường huyết hay không các mẹ nhỉ? bà bầu ăn sữa chua thì bao nhiêu là hợp lý để thai kỳ khỏe mạnh ạ?

8 Các câu trả lời

ăn tốt m nhé. m nên ăn sữa chua k đường ấy. m thì ăn ngày 1 hộp

Nếu sợ tdtk mom chọn loại sc không đường ý

Sữa chua rất tốt cho thai nhi, bổ sung canxi

Ăn được nhé. Rất tốt

ngày 1 hộp là đc rồi m

tốt la đằng khác

Ăn được nè mom

ăn dc m nhé