Bà bầu uống nước lá dứa được không

Bà bầu uống nước lá dứa được không thế các mẹ có biết chưa nhỉ. Lá dứa cũng tính là một loại thảo mộc, cho nên khi sử dụng thì hẳn các mẹ sẽ thắc mắc và muốn đặt an toàn của mẹ và bé lên hàng đầu. Thực ra thì mẹ có thể dùng lá dứa nhé. Các mẹ có thể pha vào trà hoặc lấy nước cốt lá dứa để làm bánh, nấu xôi, nấu nước sâm… mà không sợ sẽ ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Không chỉ vậy, lá dứa còn tăng cường sức khỏe cho mẹ trong quá trình mang thai và đem lại rất nhiều lợi ích: Giảm mệt mỏi và các triệu chứng nghén: Các mẹ có thể xem lá dứa như một loại thuốc bổ thần kinh vì nó thực sự có tác dụng làm giảm mệt mỏi và giúp mẹ cảm thấy dễ chịu hơn khi phải đi qua cơn ốm nghén mỗi ngày. Ngừa tiền sản giật: Lá dứa cũng là một loại thảo dược hỗ trợ rất tốt cho các mẹ có dấu hiệu tăng huyết áp khi mang thai hoặc mắc bệnh tim. Nhờ tác dụng hạ huyết áp nên lá dứa rõ ràng có thể giúp mẹ ngăn ngừa hiệu quả biến chứng tiền sản giật, một trong những nỗi sợ ám ảnh các mẹ khi lên bàn sinh. Ngừa tiểu đường thai kỳ: Khi mang thai nguy cơ tiểu đường thai kỳ tăng cao do nội tiết tố đặc biệt được sinh ra để giúp thai nhi lớn và phát triển. Nhưng cũng chính nó sẽ đem lại một số rủi ro đến tính năng hữu ích của insulin trong cơ thể người mẹ và dẫn đến tình trạng kháng insulin, gây ra bệnh tiểu đường thai kỳ. Để phòng ngừa, ngoài việc kiểm soát cân nặng, các mẹ có thể dùng thêm lá dứa để phòng ngừa vì tính chất trong lá dứa có thể làm giảm lượng đường trong máu. Giảm phù nề: Cơ thể mẹ bầu thường bị ứ nước, phù nề và lá dứa có thể giúp mẹ làm giảm tình trạng phù nề này trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Dưỡng da: Lá dứa cũng có thể được dùng làm nguyên liệu để tạo ra loại mặt nạ giúp da của mẹ sáng mịn hơn trong thời gian mang thai.

Bà bầu uống nước lá dứa được không
8 Các câu trả lời

M bị tiểu đường trước mang thai. Trước đó m uống nước lá dứa đường hạ xuống thấy rõ. Khi biết có thai k biết uống hoài có ảnh hưởng bé k nên k dám uống nữa. Gườ thấy bài viết này k biết có nên uống lại k. Vì đường m rất cao

hữu ích mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

hay ạ...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

mới nghe lần đầu luôn

cảm ơn m đã chia sẻ

mới biết luôn

hữu ích

Hữu ích