Bé nhà e 3 tháng hay bị táo bón, tiêu hóa kém thì phải làm sao vậy các mom

Bị táo bón

8 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom phải coi lại đồ mom ăn. Ko dc ăn cay nóng dầu mỡ, lạnh, tanh, chua, đồ quá ngọt. Nên ăn rau nhiều, đu đủ chín, chuối chín, uống đủ nước và cho con bú. Còn nếu bé bú sct thì xem lại đã pha đúng hdsd chưa? nhiệt độ nước dùng để pha sữa đã đủ độ nóng cần thiết chưa? lắc sữa có đều tay để tan hết bột sữa hay ko? vì nếu bột ko tan hết, sữa vón cục thì bé bú sẽ bị táo bón or tiêu chảy nha mom.

m ăn nhiều rau xanh, chất xơ cho con ti.. bé có uống sct k m, nếu có thì xem lại đã pha đúng hdsd chưa.. pha đúng mà bé vẫn bón thì nên đổi sữa ạ..

nếu bé bú mẹ thì mom bổ sung nhiều rau xanh, trái cây nhé

chế độ ăn cần bs nhiu thực phẩm giàu chất xơ

bé bú mẹ hay bú sct vậy mom

bé bú mẹ hay ăn sct vậy m?

Bé bú mẹ hay sữa ct thế??

Bé bú Mẹ hay sct vậy Mom?