Táo bón o tre

Bé 3 thag. Bị táo bón. 3 ngày ko ỉa đc làm sau hết đây các mom

7 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì có thể 7ngày ko đi nặng cũng ko sao nhé mom, do bé đang vào giai đoạn giãn ruột nè mom. Mom có thể hỗ trợ tiêu hóa cho bé bằng cách xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ, và tập 2 chân của bé như đi xe đạp thì bé sẽ nhanh đi ngoài nè mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Bé ti mẹ hoàn toàn thì ko sao mom . chỉ cần ăn đồ mát ăn rau nhiều cho con ti. uông thêm lợi sữa á mom nó có thành phần hạt giúp sữa mát con đi dễ mà tăng cân tốt . Mom liền hệ zalo c này tv cho mom nè 0989688394

bé có quấy hay khó chịu,phải rặn khó khăn ko mom?nếu bé vẫn bú,ko quấy mấy ngày ko đi là bthg. hổm bé mình cũng v. tưởng bón nhưng ko phải

ăn nhiều rau, uống nhiều nước, ăn thức ăn nhuận tràng, matxa bụng cho bé m

Bị táo thì mẹ nên ăn các đồ mát để con đỡ nóng sẽ đỡ táo hơn nha

3 ngày chua kest luận dx là bị táo bón đâu m