-Có cách nào đỡ nghén k các m....chứ em nghén quá k ăn đc j...cả ngày lúc nào cũng ói....mệt quá

Bị nghén quá

6 Các câu trả lời

có mom nào dao bụng khi mang bầu ko ak.e thì có bệnh viêm đại tràng.buoi rần sáng e tiểu dao bụng dưới nhiều.co sao ko ak

3mo ago

e vừa dao đại tràng vừa dao bụng dưới nữa.di tiểu song bụng dưới e dao

mình uống 1 xíu trà gừng ấm ấm bụng là nó giảm đc xíu đó mom

Mom mấy tuần rồi ạ. Em nghén trọn 3 tháng đầu sút tận 8kg ấy ạ

3mo ago

em mới gần 7 tuần m ạ

E cũng v mom ạ, 11w rồi mà ăn gì ói đó, mệt cả ngày luôn

thai 6 tuần mà dao bụng bs nói dọa say thai

mom bầu mấy tuần r ạ

3mo ago

mk mới gần 7 tuần à m