Thái mới 8 tuần mà bị nghén thì phải làm sao

Bị nghén khi mang thai thì phải làm sao

Thái mới 8 tuần mà bị nghén thì phải làm sao
15 Các câu trả lời

bị ngén thì ăn cũng ói mà k ăn bụng cồn cào lại ói. nói chung mom cứ ăn từng bữa nhỏ nhé. rồi qua tháng đầu sẽ đỡ nghén dần thôi

Ráng chịu thôi m ơi. M ăn đc j thì cứ ăn, tránh những món có thể gây ảnh hưởng lớn đến thai. Bổ sung sắt chứa axit folic hàng ngày

Chia nhỏ bữa ăn ra. Tránh dầu mỡ mom ah. Thèm gì thì ăn đó với mua bánh cho bà bầu về nhâm nhi. Lúc nào đòi thì nhai vài cái

Nếu không uống đc sữa bầu thì thử sữa tươi không đường/ ngũ cốc bầu xem sao

mom uống trà gừng cũng giúp giảm nghén đó mom. chia nhỏ bữa ăn ra nhé

M chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng, ăn sung cũng giúp giảm nghén đó m

mk 5w đã nghén, đến h 13w vẫn còn nghén khiếp😭 hóng cák ạ

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng xem sao

Chia nhỏ pữa ăn, uống trà gừng mình thấy hiệu quả Mom nè

Mình cũng nghén tụt 4 kí luôn đây mom! Cùng ráng thui mom ơi