Cảm cúm tuần thứ 10

Bị cảm cúm tuần thứ 10 có sao k ạ? Sao em đọc trên mạng bị cảm cúm 3 tháng đầu dễ bị dị tật thai nhi em lo quá. Huhu

16 Các câu trả lời

Trước có 1 chị trên này chỉ cho mình dùng siro tinh chất dạng nhỏ giọt hoàn toàn từ thiên nhiên .mình dùng đỡ cảm cúm hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng nữa nhé . Lúc trước bé mình sinh mổ, hay bị ốm vặt, mình cho bé dùng luôn, may là bé dùng tăng sức đề kháng ít bệnh.dùng được cho mẹ và bé luôn mom.mình cũng tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm này. Mom qua 𝚉𝚊 𝚕𝚘 chị này nè 𝟶𝟽𝟶𝟸.𝟹𝟹𝟾.𝟺𝟿𝟿 chị ấy hướng dẫn cho

mình bầu 2 đứa đứa nào cùng bị cúm sinh con ra vẫn khỏe mạnh bình thường cúm a cũng bị rồi nha k phải cái gì cũng đúng hoàn toàn mình uống NC cam nói k với việc dùng thuốc nhé k tốt cho bé đâu

Cảm cúm thì bình thường thôi m. Điều qtrong là m sử dụng thuốc có hợp lý hay k còn dị tật thai nhi nó còn liên quan tới nhiều yếu tố khác nữa. Nên 11-13w m nên đi sàng lọc

Khi nào bị nặng ấy. Con nếu xoàn xoàn thì ko sao. Đi đông y khám bốc thuốc chauwx bệnh sẳn dưỡng thai luôn. Mình uống ba ngày là khỏi

bị cảm cúm cũng bth thôi mom đừng lo quá còn dị tật thai nhi hay k thì mình thông qua các xét nghiệm mới biết chính xác nha

ko được để bản thân sốt quá cao . b nên đến bv kiểm tra để bs kê thuốc nếu cần thiết

M chăm súc miệng và nhỏ mắt mũi nước muối 0,9%. Bổ sung vitamin C qua thực phẩm

Mom nói đúng r. Cách tốt nhất mom nên đi khám và bsi sẽ kê thuốc

ăn cam nè. súc miện nc gừng cho nhanh hết nè. cố lên.

mom bổ sung cam, chanh để tăng sức đề kháng