e lo quá các mom ơi có ai bị cảm cúm. mà thai nhi bị dị tật k ạ. e bị cảm cúm 2hom rồi hôm nay e cũng đỡ r. nhưng e xem ở trên mạng họ bảo cảm cúm gây biến chứng dị tật ở thai nhi. e lo quá. vk ck e mất con 1lan rồi. e k mún mất con thêm 1lan nào nữa.

Mọi ng cho e hỏi ý kiến với ạ

3 Các câu trả lời

Tình trạng cúm của mẹ và tuổi thai của con nữa mom . Không phải cứ cúm là gây dị tật đâu. Vốn dĩ sức đề kháng của bà bầu rất kém nên cúm vặt là chuyện bình thường . Uống nước cam nhiều để tăng đề kháng nhé

5y ago

Vg e cảm ơn c ạ. Xem trên mạng thấy nói vậy. E lo quá

K sao đâu ak.lo lang chỉ ảnh huong tới em bé thôi.bạn nen an uong khoa học tí.uong nuoc cam ,nuoc chanh nóng,an it dau mở,uong nhiu nuoc,súc mieng bang nuoc muoi thuong xuyen để hạn ché cúm trở lại

k sao nhé.mình cũng bị cảm cúm 3,4 ngày nhưng bé k sao