Cảm cúm khi mang thai

Mk bị cảm cúm và ho ở tuần thứ 10 đến tuần 12 chưa khỏi Có ảnh hưởng đến bé không vậy????

34 Các câu trả lời

mom ăn nhiều cam vào.vừa an toàn.vừa tăng sức đề kháng.giảm ho.sổ mũi tốt lắm. k phải dùng thuốc . ở chỗ mình đang mùa cam.mà đang trồng cam hữu cơ theo dự án.nên bạn yên tâm.nếu bạn muốn ăn mình sẽ gửi cho nà

M ngậm chanh đào ngâm với mật ong xem m, uống nước ấm nữa, trước mình cũng bị cảm với ho như m ấy, con không sao nha, đừng để kéo dài quá ảnh hưởng sk m

m đừng lo lắng quá, 12w là mốc quan trọng để đi kiểm tra rồi nên m nên đi khám và hỏi bác sĩ luôn nhé

M cứ ăn uống đầy đủ. Nghỉ ngơi nhìu và giữ tâm trạng tốt thì sẽ ks nhé

mình nghĩ mom nên đi khám để xác định xem có phải cúm bth hay ko mom ạ

mom đừng lo lắng quá. chắc ko sao đâu ạh

Mom uống lá tần thử có bớt không

cảm cúm nhẹ thì ko sao đâu mom ạ

m test chưa..có dương tính covid k

Bị nhẹ thì ks mom