lo lắng quá các mẹ ơi

Câu mẹ cho em hỏi. Em đang có bầu tuần thứ 9. Mà em lại bị cúm 2 lần. Hắt xì. Sổ mui. Đau hung. Em nghe ng ta nói 3 tháng đầu mà bị cảm cúm là nghĩ hiểm với con bị di tật phải ko ạ. Em lo qua. Em mới có bé đầu tiên

15 Các câu trả lời

Mom kô nên lo lắng vì phụ nữ có thai sức đề rất yếu nên hay bị cảm mom nên đi khám để bs kê toa thuốc đừng mua thuốc tùm lum sẽ ảnh hưởng đến con

Mình cũng đang bị cúm ho sỗ mũi dữ lắm nè, là do sức đề kháng kém nên dễ bệnh thôi. Đi khám bác sĩ cho thuốc uống là ổn thôi

Mính cũng vậy mà hắt hơi sổ mũi là bệnh của mình từ trc ùi cứ mưa nắng lạnh lại bị mingf cũng lo lắm

K sao đâu b.minh cũng bị hòi ba thag dau.cu vui vẻ roi chịu khó uong tỏi pha nước ấm mau khỏi lắm

Uống nc nóng thường xuyên mau hết đó b.3 tháng đầu là nguy hiểm đó.b nên đi khám bsi tư vấn

Đừng lo lắng quá bạn ạ, cứ ăn ngủ điều độ, uống thêm nước cam vào nhé bạn,

Cho mình hỏi thai được 6tuân bs bảo mình bị thiếu ối vậy có nguy hiêm khong các mom

5y ago

C cần uống nc nhiều vào nhé..thiếu ói sẽ k tốt cho bé phát triển

Bn đừng tự ý uống thuốc mà hãy đi khám bs nha. Chúc bn mau khỏi

Phải sốt nữa mom ạ sốt cao mới lộ

E cũng vậy. Lo lắng quá. E đc 11 tuần rồi