6tháng 22ngày ăn dặm

Bắt đầu với bột hipp 4+, sau đó cerelac 6+ táo chuối, rau và bí đỏ . Lâu lâu mix khoai lang ( thik), khoai tây ( k khoái lắm) ,cà rốt( tạm được), bù ngót ( k thik) , đã tăng 2 cữ. Dạo này có vẻ ngán. Hôm.nay đang ăn nữa ,ị, bỏ luôn. Sữa ngày 6 cữ 640_750ml. 8kg5..,..mong sao cho con ăn tốt hơn là vui rồi.

6tháng 22ngày ăn dặm
13 Các câu trả lời

thấy mom đăng bài bé ăn lúc nào cũng mong con mình ăn hợp tác được như bé mom vậy ,bé mình chả chịu ăn

3y ago

bé mình giờ cai sữa mẹ ,1 lần ăn được nửa chén thôi à