6tháng 22ngày ăn dặm

Bắt đầu với bột hipp 4+, sau đó cerelac 6+ táo chuối, rau và bí đỏ . Lâu lâu mix khoai lang ( thik), khoai tây ( k khoái lắm) ,cà rốt( tạm được), bù ngót ( k thik) , đã tăng 2 cữ. Dạo này có vẻ ngán. Hôm.nay đang ăn nữa ,ị, bỏ luôn. Sữa ngày 6 cữ 640_750ml. 8kg5..,..mong sao cho con ăn tốt hơn là vui rồi.

6tháng 22ngày ăn dặm
13 Các câu trả lời

làm sao mom biết bé không thích mấy thứ rau các loại vậy mom. bé nhà mình bữa nay ăn cứ ngậm miệng lại , ăn đk 2 thìa là ngậm miệng khóc

3y ago

mình nấu cho bé ăn và để ý, món nào bé nhè ra , xoay đầu đi hoặc 🤢 oẹ thì món đó bé k thích. còn món nào hả miên g đợi và ăn ngon là bé thik

thấy mom đăng bài bé ăn lúc nào cũng mong con mình ăn hợp tác được như bé mom vậy ,bé mình chả chịu ăn

3y ago

bé mình giờ cai sữa mẹ ,1 lần ăn được nửa chén thôi à

hợp tác là vui rồi m ạ bé mình khi ăn toàn hét với phì thôi não nề lắm

ko cần con phải ăn nhiều m, chỉ cần con khỏe, hợp tác ăn, vui vẻ là đc rồi m

3y ago

lúc đầu mình cứ ép. sợ nó ăn ít nó đói. giờ bỏ từ từ r, con ăn nhiu ăn , thấy nó ngậm miệng xây chỗ khác là bỏ liền.

mình cũng chuẩn bị đây, k biết con có chịu hợp tác k nữa

chỉ cần bữa nào con hợp tác là mung r mom

chỉ cần bữa nào con hợp tác là mừng

hợp tác là mừng rơi nc mắt rồi m ơi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Chúc con hay ăn chóng lớn