Bé ăn khoai tây luột

Hôm nay thử làm cho ăn 1/4 củ khoai tây nhỏ, cắt nhỏ ra luột, xong rây, chế miếng nước luột cho loãng nhẹ, thử cho ăn riêng khoai không để cho bé biết hương vị củ khoai tây như nào, thử vài muỗng sau đó định cho ăn bột. Hix mới 1-2 muỗng khoai nó nhăn nhăn sau đó ọc ra . Thôi xong chưa kịp ăn bột luôn, thấy tội thôi pha sữa cho uống luôn. Mình cho ăn khoai tây nhuyền không vậy có đúng k mọi người? Hay là chưa tới thời điểm ăn được khoai tây. 6m7d rồi. Còn định làm cà rốt cho ăn mà như zậy k biết phải làm sao đây.? K lẽ cứ bột pha sẵn hoài.

3 Các câu trả lời

bé còn nhỏ chưa nên cho ăn khoai tây, cà rốt m nhé, nếu cho ăn cũng chỉ cho ít thôi, vì khoai tây, cà rốt mùi rất nồng, bé sẽ khó ăn. Cà rốt ăn nhiều có thể gây đi ngoài phân sống m nhé, chỉ nên nấu cà rốt lấy nước thôi m nhé

khoai tây bà gọt vỏ xong thì phải ngâm nước muối loãng 10 15p. Vì khoai tây nó độc. Mẹ tui nói vậy. Lấy 1 xíu ra cà rây nhuyễn xong trộn với tầm 10ml 15ml sct rồi cho con ăn thử xem. Tui thì ko cho ăn khoai tây ko như vậy.

3y ago

haizzz, vậy đừng cho ăn khoai ko nữa. Ọc vậy nguy hiểm lắm

chắc bé k thích khoai tây rồi