Bé 6 tháng ăn dặm. Mình ray cháo trắng, ăn bôt, đã ăn dc khoai lang cà rốt ray chưa ạ. Chỉ cách làm

Ăn dặm của bé

12 Các câu trả lời

ăn được nha mom, tập cho bé ăn bột trc cho quen xong rồi thay đổi bữa cho bé bằng các món rau củ mom ạ

Ăn đc rồi ạ nhưng để loãng thì cho thêm nước ạ tránh bé bị nghẹn vì khoai mà nghẹn thì khó gỡ ạ

Đc rồi nha mom. Trc m cho bé nhà m ăn dặm là cháo rây, bí xanh, khoai lang, rau xanh rây á mom

Ăn dc rồi nè mom. Hấp chín rồi ray. Nhưng mom pha loãng thôi nha

có thể nấu nước dashi hay thêm rau củ vào cho bé m ơi

m có thể hầm rau củ lấy nước nấu cho bé nè

Ăn được m nhé nhưng m nên cho loãng thôi

mom nấu nước rau củ để hòa với bột nè mom

1y ago

à tập đầu khó quá

Ăn được rồi mom nhé nấu dashi đó mom

mom hấp chín rồi ray cho nhuyễn là đc nha mom

1y ago

ko j đâu mom mẹ bỉm mjk chia sẻ cho nhau thôi mà