Có ai giống e k ak? E bị đi ngoài nhiều khi mang thai tháng cuối

Bầu tháng cuối sắp về đích r mà giờ tự nhiên gặp chuyện khó nói quá. Mình đi wc liên tục các mom, mà đi tiêu chứ k phải đi tiểu nữa, lần đi ít ít phân bt k có bón vì mình chú ý ăn rau và trái cây nhiều. Có ai cũng bị như e k các mom, k hiểu sao đi vậy hoài chạy riết mệt lả người, may mà wfh chứ ở vp đi làm chắc chết. Này là canxi e đang uống ngày 1 v 3 tháng cúi

Có ai giống e k ak? E bị đi ngoài nhiều khi mang thai tháng cuối
8 Các câu trả lời

sắp sinh nên bị đi ngoài thôi m..