Có ai giống e k ak? E bị đi ngoài nhiều khi mang thai tháng cuối

Bầu tháng cuối sắp về đích r mà giờ tự nhiên gặp chuyện khó nói quá. Mình đi wc liên tục các mom, mà đi tiêu chứ k phải đi tiểu nữa, lần đi ít ít phân bt k có bón vì mình chú ý ăn rau và trái cây nhiều. Có ai cũng bị như e k các mom, k hiểu sao đi vậy hoài chạy riết mệt lả người, may mà wfh chứ ở vp đi làm chắc chết. Này là canxi e đang uống ngày 1 v 3 tháng cúi

Có ai giống e k ak? E bị đi ngoài nhiều khi mang thai tháng cuối
8 Các câu trả lời

Đi cầu nhiều có khi là do lạm dụng vitamin đó mom, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về gan, thận, dạ dày vô cùng nguy hiểm. cái canxi này mom tự mua uống hay bs kê đó. Rồi ăn thức ăn nhiễm khuẩn, trái cây nhiều mà ăn trúng loại phun thuốc nhiều cũng gây rối loạn tiêu hóa nha mom. Theo mom tả phân k bón nhưng có phải là kiểu hơi lỏng, như tiêu chảy k, nếu là đó là do rối loạn tiêu hóa nhe. bầu bổ sung quá nhiều nước, đặc biệt là các loại nước trái cây cũng là nguyên nhân, lượng nước thừa bị loại bỏ qua hệ tiêu hóa, gây tình trạng phân lỏng như tiêu chảy đó

Cái gì nhìu quá cũn ko tốt đâu mom. Ăn trái cây tốt thật nhưng mom nhớ rửa thật sạch, gọt vỏ trc khi ăn tránh gây đau bụng. Nên hạn chế ăn uống ở ngoài, tránh thực phẩm cay nóng và đồ ăn nhiều chất béo, dầu mỡ. Kiêng đồ ăn như rau sống, gỏi, tiết canh, món tái và nên ăn chín uống sôi. Nên chia nhỏ bữa ăn thay vì dùng 3 bữa chính

mom uống canxi theo chỉ định của bs hả mom? đi tiêu nhiều cũng là 1 hiện tượng sắp sinh đó mom. mom nên đi khám nhé

Mình thì lại bón . Mom uống Canxi đó mới bị tiêu hay sao Mom

m uống theo chỉ định của bs hả m? m nên đi khám nha

m uống nhiều nc lọc ăn khoai lang ăn thức ăn mềm

tháng cuối thường bị đi ngoài m ạ

sắp sinh nên bị đi ngoài thôi m..