Em chán quá mọi người ơi bầu mà áp lực đủ thứ, hây bực bội tức tối cứ như v hoài em mệt lắm r

Bầu 34tuan

8 Các câu trả lời

mình đây.. sống chung bên ck từ lúc có bầu tới giờ gần sanh 37t khóc suốt. nhiều chn mình k sai vẫn phải bị đay nghiến. nghĩ mà hận mẹ ck. chỉ mong con sinh ra dc bình an mạnh khỏe, thương con.

3y ago

vâng, sẽ cố gắng. sống tốt trời xanh tự an bài

chung cảnh ngộ, mệt mỏi ai kg biết bầu là phải vui vẻ. Nhưng nhiều tác nhân ảnh hưởng lắm. Mà thôi thoải mái lên mom. vì con cố lên.......mình đang cố cười vì con đây

3y ago

Mình cùng cố thôi mom

e cũng giống cj,còn chả biết tâm sự vs ai cơ.suốt ngày nghĩ xong bực bội thì lại quát con,nhiều lúc nghĩ mk thật tồi 😢😢

Cố lên mom. Quên đi chuyện buồn và suy nghĩ về con nhiều hơn. ☺️

3y ago

Hay bực vô cớ, ai nói kh đúng y 1 tí thôi cũng quạo rồi quát lên.

nghĩ ít lại, cười nhiều hơn m ạ

cố lên mom mạnh mẽ lên vì con 💪

Cố lên mom Chúc mom sức khỏe

cố lên m