vấn đề sau sinh

áp lực, căng thẳng quá mấy mom ơi, e sinh bé lúc bé được hơn 36w tuổi, bé chào đời được 2ky5 hôm nay được 9 ngày rồi sữa về ào ạc mà không thấy bé thay đổi mẹ chồng cứ trách quỡ hoài, gặp mấy chị bên ck cũng quỡ,e mệt mỏi áp lực quá,e cũng muốn con e chóng lớn vậy?áp lực đủ điều+ e sinh xong cái lưng e nhúc nhích không được nhức lắm ạ, nhưng e cũng gáng gồng ngồi song hơ cho con, chán nản cảnh này quá mom ơi.

7 Các câu trả lời

cố lên mom.. em có cô em dâu sinh sau 1 tháng rưỡi.. bà nội bé cứ ở bên đứa này thì khen đứa kia.. so sánh thế này thế nọ.. cũng áp lực dữ lắm.. cháu em thua 1 tháng rưỡi mà bằng ký con em rồi.. bị nói ghê lắm.. nhưng cố thôi.. con mình khỏe mạnh là được nè..❤

Cố lên mom. Giữ tinh thần thoải mái tránh stress nhé. Tinh thần của mẹ ah nhiều tới con đó mom. Con phát triển khỏe mạnh là đc. Đừng để í cân nặng quá. Con mình mình thương. Ai ns gì nge xog để đó đi mom

4y ago

dạ nói hoài nghe mệt gì đâu ak m

Cho con uong sữa sau xem,vắt bỏ sua đầu r cho con Uống sữa sau

Cố lên m. Từ từ rồi con sẽ lớn. Đừng áp lực quá.

4y ago

ảm ơn m nhiu ạ

Chắc sữa đầu nhiu wa đó m

4y ago

dạ cảm on m ạ

Cố lên mom

4y ago

cảm ơn m nhìu ạ