Bực dọc thai kỳ

Mọi người ơi cho mình hỏi. Vẫn biết thai kỳ thay đổi hóc môn tâm sinh lý thay đổi theo. Nhưng môi trường làm việc áp lực, cộng thêm nặng nợ lo cho gia đình khiến mình bất an, mệt mỏi, cáu gắt. Em bé ảnh hưởng nhiều lắm đúng ko ạ? Nhiều lúc quên mất mình đang có con, quên luôn cả phải cố chịu đựng tĩnh tâm cho con luôn mọi người ạ. Có bầu khi mọi thứ chưa sẵn sàng gì hết

2 Các câu trả lời

cố gắng thôi mom ạ. cùng chia sẻ với ck hoặc ng thân đừng giữ bực dọc trong người nhé

rồi cũng qua thôi m...cứ snghi tích cực..m bực dọc sau này con snh ra cũng khó chịu lắm