Trong tháng bé nào cũng hay khóc vậy à mọi người

Bực bội thật sự kiểu mẹ chồng con dâu ở cữ tối ko ngủ đc vì con khóc biết rồi sáng mai vẫn mở đt to đùng gọi điện nói lớn ... áp lực trong tháng quá ngủ cứ chảy mồ hôi ko ngủ đc

5 Các câu trả lời

sinh xong xuống sữa nên hay bị nóng lắm m uống lá vối hoặc lá đinh lăng cho mát nhé, còn chuyện mẹ ck ôi chao mệt mình hiểu tâm trạng của m ngày mình ms sinh cũng vậy gần như stress trầm cảm luôn nhưng cố gắng lên m nhé vì con vì mình nữa

giữ thoáng mát, cho con ăn no, thay bỉm sạch, tắt đèn cho con dễ ngủ đêm m nhé

mặc đồ thoáng mát ,cửa phòng mở ra cho thoáng, tránh gió

mẹ ck kì dữ trời.. m nói thẳng với mẹ nè

bé sơ sinh 3 tiếng phải cho bú 1 lần nha m..