Doạ sinh non

Bầu 29w5d E đi khám pshn , bs cho nhập viện gấp vì tử cung quá ngắn 9mm, doạ sinh non. E hoang mang khóc miết, sợ con còn quá bé. Ngoài ra ở gốc dây rốn có nang nhỏ làm bé chậm phát triển, mặc dù cân nặng đạt nhưng kích thước xương bị bé. E là đứa cẩn thận nên hay đi khám lắm, lần trước k có vấn đề gì mà nay đã thế này. Ở đây có mom nào gặp th như trên k ạ, bs cứ bảo yên tâm nằm lại khắc phục mà e lo lắng k yên được

6 Các câu trả lời

Mình khám lúc 28 tuần hở ngoài ctc và tử cung ngắn nữa nè m. Mình khám đều đặn, ngủ nghỉ, giữ tâm trạng lạc quan và mình vẫn đi làm nha. Bsi cho thuốc cắt cơn gò giữ thai và lẽ ra mình phải tiêm ttp ở tuần 32 nhưng lúc đó bsi khám thấy mình vẫn ổn nên ko tiêm. Mình đã sinh bé sớm ở tuần 36, trộm vía bé khoẻ mạnh và được 3kg nhé. Cố lên m, giữ tâm trạng thoải mái và mọi chuyện nghe theo bsi nhé.

m thì khám ở pstw. 32w siêu âm bảo cổ tử cung 16,5cm. bt trên 23cm . bs bảo quan trọng theo dõi cơn gò tử cung . đi lại. sinh hoạt mọi thứ như bt thôi. ko quá sức là đc. giờ 36w rồi chưa có gì

Phải giữ tâm lý thoải mái đó m, cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ để con trong bụng cứng cáp thêm rồi con ra với bm nè

M giữ tâm lý thoải mái. Cứ trò chuyện mong con mạnh khoẻ, phát triển tốt

Mom đừng lo lắng quá ảnh hưởng bé đó cứ yên tâm nghe theo bác sĩ thôi

Khâu eo tử cung thôi mom