Doạ sinh non

Bầu 29w5d E đi khám pshn , bs cho nhập viện gấp vì tử cung quá ngắn 9mm, doạ sinh non. E hoang mang khóc miết, sợ con còn quá bé. Ngoài ra ở gốc dây rốn có nang nhỏ làm bé chậm phát triển, mặc dù cân nặng đạt nhưng kích thước xương bị bé. E là đứa cẩn thận nên hay đi khám lắm, lần trước k có vấn đề gì mà nay đã thế này. Ở đây có mom nào gặp th như trên k ạ, bs cứ bảo yên tâm nằm lại khắc phục mà e lo lắng k yên được

6 Các câu trả lời

m thì khám ở pstw. 32w siêu âm bảo cổ tử cung 16,5cm. bt trên 23cm . bs bảo quan trọng theo dõi cơn gò tử cung . đi lại. sinh hoạt mọi thứ như bt thôi. ko quá sức là đc. giờ 36w rồi chưa có gì