mong duyệt bài hộ ạ

Bầu 16 tuần đi khám 2 nơi ra 2 kết quả khác nhau các mom nhìn bụng mình xem biết được trai hay gái ko chỉ đoán vui thôi đừng căng quá hihi

mong duyệt bài hộ ạ
43 Các câu trả lời

minh bụng giống m rồi,mình có bụng sẵn rồi lại chửa dạ dưới nửa nên bụng nhìn to ma nhọn ở dưới lắm, luc 12t minh đi đo độ mờ da gáy bs phòng khám noi trai,ma gio 17t minh đi siêu âm 4d gi đo thi hỏi bs bao gái nek m, jo k biết sao nữa m,minh dang mong con trai nek