Hỏi vui

Các mom ơi, mình bầu được gần 16 tuần rồi nhìn bụng thế này có đoán được trai gái không ạ? Mình mong lắm, trai hay gái cũng cưng hết.

Hỏi vui
18 Các câu trả lời

E được 15tuần mk cái bụng e nhỏ xíu à, nằm ngửa là xẹp lép, đi siêu âm bác sĩ nói e bé khỏe mạnh mk k thấy để cân nặng trên giấy cũng hơi lo

4y ago

Mom cân nhiều không, mình cũng hơn 15w có tí bụng mà mình thấy các mom bảo tháng 5 trở đi mới lên bụng rõ. Bây giờ bé chưa quan trọng cân nặng đâu.

Tựa giống bụng mình. Bác sỹ chuẩn đoán gái

Mình siêu âm rồi, chuột trai các mom ạ :D

4y ago

Xin chúc mừng bn

Tròn zay chắc hot boy đó m.

Gái diệu😍

Gái nha

Trai đúng k nè

Trai nke bn

Trai

Gái pk