mong duyệt bài hộ ạ

Bầu 16 tuần đi khám 2 nơi ra 2 kết quả khác nhau các mom nhìn bụng mình xem biết được trai hay gái ko chỉ đoán vui thôi đừng căng quá hihi

mong duyệt bài hộ ạ
43 Các câu trả lời

Có một số mom ngộ thật. Cùng là bầu với nhau, hiểu rõ bụng to hay nhỏ là do cơ địa và tình hình phát triển của bé hoặc mẹ. Người ta thắc mắc chuỵên trai gái thì vào giải đáp thôi. Sao cứ nói chuỵên bụng to hay nhỏ làm gì vậy? To hay nhỏ miễn con khỏe là được. Cứ phải nói rồi so với mình để làm gì? Không sợ mom ấy tủi thân sao? Còn chuyện trai hay gái mình nghĩ không căn cứ vào hình dáng bụng nhiều đâu mom, mom cứ chờ tới lúc siêu âm hình thái 22tuan là rõ nhất.

4y ago

Mấy người đó miệng thối thật đó. Mình đồng cảm với mom do mình cũng bị nói miết. Nhưng vì con nên nhịn, cố gắng giữ sức khỏe lo cho bé nha mom

Em cũng y vậy. 16w đi khám bs phòng khám tư nói con trai. 5m đi khám bs bệnh viện thì bảo gái. Cứ thế bs phòng tư lần nào cũng bảo trai, còn chỉ cả chim trong ảnh siêu âm cho mẹ cháu nhưng bs bệnh viện cứ nói gái. Cuối cùng đẻ là con trai. Con nào cũng được miễn khỏe mạnh thôi mom.

4y ago

Biết con nào cũng được nhưng biết trước còn dễ mua đồ cho e với sanh con gái rồi giờ muốn có thêm con trai chứ cả gia đình gì đâu toàn con gái ko

minh bụng giống m rồi,mình có bụng sẵn rồi lại chửa dạ dưới nửa nên bụng nhìn to ma nhọn ở dưới lắm, luc 12t minh đi đo độ mờ da gáy bs phòng khám noi trai,ma gio 17t minh đi siêu âm 4d gi đo thi hỏi bs bao gái nek m, jo k biết sao nữa m,minh dang mong con trai nek

mình đoán gái Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Láy 1 ít muối cacbonat, cho vào 1 cái cốc,đi vệ sinh vào cốc muối đó. Nếu thấy nó sủi bọt tức con trai, k sủi bọt là con gái. M đã thử thấy vô cùng chính xác

Trai hay gái lúc siêu âm mom nhìn ngay giữa hán thử xem. Chấm tròn nhỏ hoặc khó thay là con gái nhô dài ra là con trai á. E thấy con trai e lúc 16w rõ lắm mom

4y ago

Bs làm lẹ lắm có nhìn được gì đâu thoáng qua đã nói trai hay gái rồi lần sau mình nói bs cho xem chim thử coi thế nào

Mình bầu con gái mà 10 người hết 8 người bảo bụng con trai nè, mà toàn mấy người có tuổi nhìn theo kinh nghiệm hk ak

Mình bụng 18w cũng ko bằng mom luôn. Bụng mình nó gọn lắm. Hihi. Khi siêu âm lúc 16w là biết rõ giới tính luôn rồi ạ.

4y ago

Mình ko cần tet gì cả vì mình bị tiểu đường máy năm rồi

Bụng tròn da mặt k mụn j thì là con gái còn bụng mom có hơi nhọn mặt sạm mụn thì con trai

4y ago

Từ lúc có bầu mặt mình nổi mụn nát hết cả mặt với mình bụng dưới nhọn đứa đầu con gái ko nghén đến đứa này nghén lắm bs phải cho thuốc chống nghén bs nói trở đầu con rồi mà dạo này mình thèm chua kinh khủng