Tập 2 nhà người ta ❤❤

Các mom ơi, bụng này là bé trai hay bé gái ạ. Tập 1 chị ấy bé trai, nay đang bầu tập 2 nè. Mà dịch quá chưa đi khám đâu dc nên không biết là bé trai hay gái. Bụng này nhìn đã đoán đc chưa các mom nhỉ hihi

Tập 2 nhà người ta ❤❤
16 Các câu trả lời

siêu âm mới biết nữa mom. tập này mom ấy có nghén nhiều k? có 1 số nhận biết qua dấu hiệu như da mặt, thèm ăn gì, cân nặng...

3y ago

c ấy nghén về chiều và tối. Nghén cũng đỡ hơn đứa đầu thì phải. Thèm chua cũng có, ngọt cũng có luôn 😁

Đoán được nhưng có thể trúng hay trật thôi mom 🤣. Chúc mom và con sức khoẻ nha

hihi cám ơn các mom ạ. Chị ấy nôn quá mà dịch ở SG căng lắm. Chưa đi khám dc

siêu âm mới biết thôi mom đoán thì chỉ đoán mò thôi, hên trúng, xui trật mom a

nhìn thì cũng hơi khó.nên thôi.đợi hết dịch đi siêu âm cho chắc ha m

đoán thì hên xui, siêu âm còn lầm nữa mà ,chúc m thai kì khỏe mạnh

siêu âm mới biết chính xác chứ đoán k biết được đâu mom

siêu âm mới rõ m ơi, nhìn bụng chỉ đoán mò thôi

đoán thì chỉ có thể là trai hay gái thôi m😂

Tròn như bụng mình. Đoán vui con trai nhé!