mong duyệt bài hộ ạ

Bầu 16 tuần đi khám 2 nơi ra 2 kết quả khác nhau các mom nhìn bụng mình xem biết được trai hay gái ko chỉ đoán vui thôi đừng căng quá hihi

mong duyệt bài hộ ạ
43 Các câu trả lời

Ủa mom đi siêu âm kết quả 2 nơi dậy bác sĩ nói trai hay gái dạ mom

4y ago

Nếu phòng khám Mê Kong thì ít sai lắm m

16 tuần mà bụng to v rồi hả mom .chắc con gái ak. Nhìn bụng tròn

4y ago

Mình chưa có bầu bụng cũng đã to vậy rồi tiểu đường trước thai kỳ mà

doi lớn 18-20 tuần đi siêu âm là chính xác thui mà

Bs chụp cho xem nói là con trai nè các mom mà mình nhìn ko thấy

Sao 16 tuần mà bụng mom to quá dạ...mk 15 quần đây

Mk 18t mà bụng nhỏ hơn b.chắc con gái đó mom.

bụng mom to thế ,mình 17w mà ko có bụng j hết

Mk 16t mà cũng k có bụng luôn mom nhìn mom mk lo quá

4y ago

Mình bị tiểu đường chả ăn uống được như các mom đâu mệt lắm mà bụng vẫn to mình ko lên ký mà còn giảm hết 10 ký đó

Mình 25w rồi mà bụng còn k bằng của mom lo quá

4y ago

Hihi vâng

Chỉ có siêu âm mới biết chính xác mom ah

4y ago

Bó tay ai ko biết sâ mới biết ko đọc mà vô nói hay nhỉ