mong duyệt bài hộ ạ

Bầu 16 tuần đi khám 2 nơi ra 2 kết quả khác nhau các mom nhìn bụng mình xem biết được trai hay gái ko chỉ đoán vui thôi đừng căng quá hihi

mong duyệt bài hộ ạ
43 Các câu trả lời

Bụng tròn da mặt k mụn j thì là con gái còn bụng mom có hơi nhọn mặt sạm mụn thì con trai

4y ago

Từ lúc có bầu mặt mình nổi mụn nát hết cả mặt với mình bụng dưới nhọn đứa đầu con gái ko nghén đến đứa này nghén lắm bs phải cho thuốc chống nghén bs nói trở đầu con rồi mà dạo này mình thèm chua kinh khủng