Đồ ăn vặt cho bà bầu 3 tháng cuối

Có mom nào như e ko ak. E bầu 33 tuần rồi hiện tại lên đc 12kg. Nhưng mấy ngày nay e ko thèm ăn gì nhưng cái miệng cứ muốn ăn ăn gì cũng đc miển sao có cho vào miệng là đc.... e hạn chế ăn vặt lại thì mau đói.... có nhiều người bảo e bị tiểu đường thai kì... có mom nào như e ko ak. Có đồ ăn vặt nào mà bổ dưỡng k bị tđtk k các mom

Đồ ăn vặt cho bà bầu 3 tháng cuối
8 Các câu trả lời

Hồi bầu mh cũng nhạt miệng r thích nhấp nháp như mom v, lại còn là dân văn phòng nữa nên ăn vặt riết thành qen luôn. Mh tìm hỉu có nhiều loại bánh ăn vặt cho bà bầu ít đường lắm á mom. Nhưng mh thích ăn cái hũ nhìu loại hạt óc chó, hạt chia, hạt sen, hạt điều, hạt hướng dương, hạnh nhân…Mấy loại này có đủ chất xơ giảm táo bón. Vitamin E, canxi: chắc xương, dài tóc cho mẹ và bé. Còn có Mangan kiểm soát cân nặng

Món ăn vặt cho bà bầu mà tốt đây nè mom: bánh quy, táo và bơ đậu phộng. Bánh quy cung cấp protein, táo cung cấp chất xơ và bơ đậu phộng cung cấp một số chất béo lành mạnh, sẽ giúp mẹ bầu tránh bị đói trong thai kỳ. Sữa chua trộn với trái cây tươi hoặc các loại hạt, thử các loại hạt, trái cây khô và socola đen được trộn với nhau.

óc chó ăn ngán kinh khủng,Mình mua ăn đc 1 ít.ăn k nổi.ăn bánh quy hay khoai lang luộc,chuối luộc nè.hạt macca gì ý,chắc ngon á mom.

mom ăn vặt các loại hạt như óc chó,hạnh nhân,hạt dẻ ngon mà tốt nữa

mom ăn mấy loại bánh lạt í mom, cũng ok, ăn mấy loại hạt nè.

ăn các loại hạt như óc chó, hạnh nhân, mắc ca, hạt điều

m ăn các loại hạt vừa ngon lại vừa bổ dưỡng nè

m ăn ngũ cốc các loại hạt đi..