Chế độ ăn bà bầu

Các mom ơi, em bầu đc 8 tuần, em thấy người ta bảo bầu nên hạn chế ăn tinh bột, nhưng em ăn thiếu cơm là chịu ko nổi, ăn ít lại bụng em cứ cồn cào, ko ăn thay thế các món khác được. Các mom cho em ý kiến nha.

11 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mẹ nên cân đối giữa tinh bột , đạm , xơ , dinh dưỡng từ trái cây. Vẫn ăn bình thường nhưng giảm liều lượng chút tăng rau củ quả . Chia nhỏ bữa ăn 5-6 bữa /ngày

5y ago

Dạ, em cám ơn 😊

cứ ăn thôi m. bởi vì có thể do m nghén ăn đó.hồi trc t cũng vậy nè.sau hết nghén là ko bị vậy nữa.lúc đó có thể hạn chế lại

sợ đường cao nên hạn chế tinh bột đó mom, mình cũng nghĩ nên hạn chế lại bớt cho chắc ăn nè ^^

chia làm nhiều bữa m oi

ăn đủ chất đc r m

nên ăn đủ chất m

the m chia lam nhiu bua ra ạ

4y ago

m rảnh phiền m like ủng h ộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

TT

tt