Mẹ bầu ăn bưởi?

Có mom nào như e k,bầu 3 tháng rồi mà ăn bưởi dã man, thậm chí có lần ăn hết cả quả vẫn muốn ăn nữa. Đc cái bưởi toàn ae hàng xóm cho nên k thuốc thang gì cả. Ck cũng tâm lý đi đến nhà ai có bưởi là lại xin về sớm cho vk. Các mom tv coi e ăn nhiều vậy có sao k ạ.e cảm ơn

6 Các câu trả lời

bầu được ăn bưởi nha m.bổ sung Vitamin c tốt cho cơ thể. nhưng 1 ngày chỉ nên bổ sung 160g bưởi tươi thôi m nha.ăn quá lại ko tốt nè m

Ăn nhiều quá không tốt, ăn có chừng mực thôi mom, bưởi chua dễ gây đau dạ dày á

ăn bưởi tốt nè m. nhưng m nên ăn vừa thôi, bổ sung thêm các chất khác nữa nè

3y ago

vâng. nhà đc cái trái cây như chuối,ổi na , sẵn nhà trồng đc nên cũng k phải mua nên an toàn

ăn gì cũng vừa đủ thôi m, ăn nhiều quá đau bao tử ak m

ko nên ăn nhiều quá, ko tốt cho dạ dày m nhé

3y ago

e k có tiền sử hay vấn đề về dạ dày ạ. với lại e ăn e giảm đc ốm nghén m ạ.

cái j nhiều quá cũng k tốt m ạ