Hãy hỏi theAsianparent bất cứ điều gì!

Bất cứ ai đều có thể hỏi. Đội ngũ theAsianparent sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay bên dưới comment! Các ba mẹ nào đang có bất kì thắc mắc gì, đừng ngại hỏi ngay vấn đề của mình bên dưới nha! Thời gian kết thúc trả lời câu hỏi: 23h59p, 08/04/2020 nha mọi người ơi!

Hãy hỏi theAsianparent bất cứ điều gì!
47 Các câu trả lời

Từ ngày mình bầu bí tới giờ mình luôn sống trong tâm trạng strees , chồng mình là người vô tâm đến tàn nhẫn khi ko hề để ý quan tâm đến cảnh mình ốm nghén và mệt mỏi trong lúc mang bầu.Vì con mình đã cố gắng rất nhiều nhưng ko thể thoát ra khỏi tâm trạng buồn chán, uất hận vì chồng.Các mom giúp mình thoát ra khỏi tình trạng này với !😓😓😓

4y ago

Cảm ơn bạn Tiến Lăng nhé