Nhận 100 điểm khi đánh giá 5 sao về theAsianparent trên CH Play/App store - Tháng 8/2020

Các mẹ ơi, hãy thể hiện sự yêu thương của các mẹ với ứng dụng theAsianparent bằng cách nhận xét 5 sao trên cửa hàng App Store/CH play store với nào! Các mẹ nhớ cập nhật vài dòng yêu thương như: Ứng dụng hữu ích, nhiều hoạt động thú vị, hoặc bất cứ suy nghĩ nào của mẹ... để ủng hộ đội ngũ TAP nha! Thời gian kết thúc: 23h59', ngày 31/8/2020 Lưu ý: Kỳ game này chỉ dành cho bố mẹ chưa từng tham gia các kỳ game đánh giá & nhận xét về theAsianparent trên App Store/CH Play Store trước đây Sau khi hoàn thành xong, các mẹ nhớ chụp lại màn hình và comment bên dưới để theAsianparent tặng 100 điểm cho các mẹ nha!

Nhận 100 điểm khi đánh giá 5 sao về theAsianparent trên CH Play/App store - Tháng 8/2020
168 Các câu trả lời

Add cho e hỏi. Tại sao tôi đánh giá 5* và chụp ảnh rồi mà k cộng điểm cho tôi vậy. Nhiều chương trình khác cũng vậy. Chưa cộng cho tôi lần nào luôn 😢

các m vô đây, dành chút thời gian vào link like ảnh bé với nhé. Trân trọng cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

Hoàn thành rồi. Ứng dụng này thật sự rất hay và hữu ích cho các mom đấy.

Mình đã đánh giá từ trc rui. Giờ dc ko add? Mình đánh giá 5* í

rất nhiều hoạt động nthus vị bổ ích, và quà tăng hấp dẫn

Ad min ơi. Em mới đổi đi, vậy em tham gia được ko? Hihi

Lần trước mình đánh giá mà ko thấy cộng điểm nhỉ

Mình thấy rất có ích và cũng rất hài lòng

Của m k thấy hiện 😂 dù đã đánh giá nhiều lần