Nhận 100 điểm khi đánh giá 5 sao về theAsianparent trên App/CH play store

Các mẹ ơi, các mẹ ơi, hãy thể hiện sự yêu thương của các mẹ với ứng dụng theAsianparent bằng cách nhận xét 5 sao trên cửa hàng App Store/CH play store với nào! Các mẹ nhớ cập nhật vài dòng yêu thương như: Ứng dụng hữu ích, nhiều hoạt động thú vị, hoặc bất cứ suy nghĩ nào của mẹ... để ủng hộ đội ngũ TAP nha! Sau khi hoàn thành xong, các mẹ nhớ chụp lại màn hình và comment bên dưới để theAsianparent tặng 100 điểm cho các mẹ nha! Thời gian kết thúc: 23h59', ngày 04/06/2020 Điểm sẽ tặng sau 1 tuần, từ ngày 05/06/2020.

Nhận 100 điểm khi đánh giá 5 sao về theAsianparent trên App/CH play store
168 Các câu trả lời

Thật sự từ ngày đến biết app này tôi thật sự rất hài lòng tôi có thể theo dõi tất cả các hoạt động và sự trưởng thành của con tôi qua từng ngày. Cách nuôi và dạy con mà tôi chưa từng biết đến. Theo dõi đc con tôi bao nhiều ngày tuổi. Rát hài lòng

4y ago

Mom ơi, rất cảm ơn Mom đã dành ủng hộ đội ngũ TAP ❤️Tuy nhiên mom cần copy đánh giá này và review lại trong CHplay, App Store và chụp màn hình comment mới được tính điểm mom nhé 😉

Các mom ơi, điểm đã được cộng rồi nhé, mom kiểm tra và phản hồi nếu có thiếu sót nhé 😉

4y ago

Chưa thấy cộng ad

Đã tặng ứng dụng 5sao nhé. Công nhận là ứng dụng rất hữu ích cho cả bố và mẹ.

Đánh giá 5* khi cài đặt trước khi có chương trình tặng 100 điểm thì có được k admin?

4y ago

Mom ơi, mom có thể vào chỉnh sửa/cập nhật nhận xét thì review đó sẽ cập nhật mới nhất nha mom 😉

Từ khi biết app mình đã nạp được nhiều thông tin rất hữu ích ạ.🥰

Có ai biết vì sao ko gửi được ko ? Mình ấn gửi mãi ko đc :((

4y ago

Mom ơi mom đã đăng nhận xét lại được chưa nè?

Ứng Dụng hữu ích , nhiều hoạt động thú vị

Đánh giá rồi mà vẫn chưa được cộng điểm

Hay giúp ích rất nhiều cho bà bầu

4y ago

Mom ơi, mom đánh giá trên CH Play/App Store và chụp màn hình comment vào bài đăng này nhé 😉

Có nhiều thông tin bổ ích cho các m học hỏi

4y ago

Mom ơi, mom đánh giá trên CH Play/App Store và chụp màn hình comment vào bài đăng này nhé 😉