Nhận 100 điểm khi đánh giá 5 sao về theAsianparent trên CH Play/App store - Tháng 9/2020

Các mẹ ơi, hãy thể hiện sự yêu thương của các mẹ với ứng dụng theAsianparent bằng cách nhận xét 5 sao trên cửa hàng App Store/CH play store với nào! Các mẹ nhớ cập nhật vài dòng yêu thương như: Ứng dụng hữu ích, nhiều hoạt động thú vị, hoặc bất cứ suy nghĩ nào của mẹ... để ủng hộ đội ngũ TAP nha! Thời gian kết thúc: 23h59', ngày 30/09/2020 Lưu ý: Kỳ game này chỉ dành cho bố mẹ chưa từng tham gia các kỳ game đánh giá & nhận xét về theAsianparent trên App Store/CH Play Store trước đây Sau khi hoàn thành xong, các mẹ nhớ chụp lại màn hình và comment bên dưới để theAsianparent tặng 100 điểm cho các mẹ nha!

Nhận 100 điểm khi đánh giá 5 sao về theAsianparent trên CH Play/App store - Tháng 9/2020
109 Các câu trả lời

ứng dụng rất hữu ích, mình rất thích khi tải và dùng app này. app này giúp cho tôi và các bà bầu, các mẹ rất nhiều trong việc theo dõi sự phát triển của bé, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy con. mình đánh giá 5 sao. cảm ơn app

ứng dụng hữu ích, được nhiều bà mẹ tin yêu trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con rất bổ ích , ứng đã cho mình biết làm mẹ hạnh phúc cỡ nào khi nhìn con lớn dầm trong cơ thể mình như thế nào

Ứng dụng rất hữu ích giúp các bà mẹ mới làm mẹ lần đầu như mình theo dõi được sự phát triển của bé. 5 sao ạ! Các dad mom nên tải nhé!

rất tuyệt khi tham gia app này. App giúp tôi rất nhiều trong việc chăm sóc em bé mới sinh. Bé mình gần 6 tháng rồi. Cảm ơn App nhiều nhé

Các mom vào like giúp e hình bé với 😂😂cảm ơn các mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/1048641?d=ios&ct=b&share=true

cho mình hỏi mình sanh bé đc 3thang mà 2thang mình có kính Nguyệt chờ lại nhưng 3thang ko thấy nữa có bị gì ko

ứng dụng hữu ích, được nhiều bà mẹ tin yêu trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con rất bổ ích !

5 sao....app theAsianparen nhiều người biết tới....mình cũng chưa tham gia lần này hi vong dc điểm thưởng

ứng dụng được nhiều bà bầu và mẹ bỉm yêu thích

ad ui. mấy bài chia sẽ nào mới cộng điểm za. lâu wa ui

4y ago

các m cứ để từ từ rồi ad cộng, với bao nhiêu hoạt động thế này thì cũng phải có thời gian các admin tap mới tổng kết được các m ạ. Vì còn đảm bảo độ chính xác nữa mà. Điểm ko cộng trước thì cộng sau, miễn là có nhiều hoạt động cho các chị em vừa giải trí, vừa kiếm quà là đc rồi, phải không các m. ?