Bé 20 ngày mỗi lần bú sữa vào là ọc ra hết, có bị j không các mom

Bé ọc sữa sau bú

9 Các câu trả lời

Nếu ọc nhiều quá thì đừng để cho bé bú quá no, dạ dày bé còn nằm ngang nên dễ ọc và trớ, giảm lượng sữ bú, tăng cử lên. Tầm ra tháng bé sẽ đỡ hơn thôi mom ạ

Không ép bé bú no quá. Bú xong vỗ ợ hơi và bế nâng cao đầu tầm 10p hẵng đặt nằm. Nếu vẫn nôn trớ kéo dài thì nên đi khám

đừng cho bú no quá. mỗi cữ bú chia 1 nữa ra cho bú 1 lần xong vỗ ợ hơi r cho bú phần còn lại vẫn vỗ ợ hơi

K cho con ti no quá, ti xong bế con đầu cao hơn người tầm 10-15 phút rồi hãy đặt con xuống nè m

Cho bua lửng lửng thôi. Chia nhỏ cử ra

Canh bé bú vừa đủ mom dừng

Đừng để bé bú no quá

vỗ ợ hơi cho con mom

Bé ăn bn ml vậy mom