ọc sữa ở bé

Các mom cho e hoi Bé nhà e bú xong hay bị ọc sữa .co cách nào giúp bé hết bị ọc không ạ? e nhìn con ọc mà sót quá?

ọc sữa ở bé
22 Các câu trả lời

Đây là bệnh thường gặp ở em bé nhỏ. Có 2 cách: 1. Cho bé bú xong, mình ẵm đứng bé lên, sao cho cằm của bé tựa vào vai của mình, một tay giữ thẳng cổ bé và ôm bé vào ngực, một tay vuốt lưng của bé từ trên xuống, đến khi nào nghe bé ợ rồi mới hết vuốt. Vẫn ẵm bé thêm vài phút nữa, mới nhẹ nhàng ẵm bé như lúc cho bé bú mẹ. Lấy dầu tràm xoa lưng, ngực, bụng, lòng bàn chân cho bé rồi mới để bé chơi. 2.đi khám bác sĩ. Con mình được bác sĩ cho thuốc Multilumm dành cho em bé. Nhưng bạn phải đi khám bé và theo hướng dẫn sử dụng. Song song là bổ sung men tiêu hóa cho con. Bé nhà mình dùng Anti-bio của Hàn Quốc. 1 ngày 2 tép nhỏ chia làm 2 lần:sáng và chiều.

Vổ lưng trước khi bú cho tan đờm. Bú xong vổ cho bé ợ hơi. Sáng bé thức là phải vổ lưng từ 50 đến 100 cái Còn bé ọc thường thì đọa dày bé còn nhỏ nằm ngang đến qua 3 tháng dần bé sẽ tự hết mom hé Với do bé bú nupots nhiều không khí vào trong quá tạo nên đầy hơi nên sẽ ọc ở trẻ sơ sinh là điều bình thường mom nha

Mom thử chia nhỏ cữ bú ra cho bé bú từng ít một, như cho bé uống chừng 30ml rôi vô ợ hơi xong hãy cho ti tiếp. Đảm bảo bú đúng tư thế. Nếu bé trên 1 tháng thì mỗi ngày mom tập cho bé nằm sấp một chút nữa. Chúc mom thành công!

Nếu c cho bé bú bình thì phải đặt bé nằm nghiêng đầu về 1 bên . Bú xong ẵm bé dựng đứng vỗ ợ hơi cho bé đặt bé nằm xuống thì phải. Đặt cho nằm nghiêng là sẽ k ọc

Sau bú mom vỗ ợ hơi cho con, và giãn cữ ra, k nên cho con bú no quá thì sẽ đỡ hơn, ngoài ra lớn dần sẽ hết mom à vì dạ dày con còn đang nằm ngang

kB có phải trẻ con có tầm nó thế k mà trc bé nhà mk cx bị tầm tuần xong nó tự hết đó mom.bé nhà mom mấy tháng r ak

khi bú xong mẹ nên bế bé 1 lúc rồi lúc đặt bé xuống.Đồng thời mẹ bế bé áp mặt vào

be bú xong b ẵm bé lên vuốt cho be ợ hơi. rồi đặt bé nằm xuống gối cao 1 lúc

Cho bú xong hãy vỗ lưng ợ hơi cho bé, đừng vội đặt xuống m ạ.

Ngũ cốc cao cấp 180k ký. Uống lợi sữa ib e nha