Bé được 1thag10 ngày hôm qua ông kia đi đám tang vào nhà,tối lại bé khóc dỗ mấy k nín.có cách nào k

Bé được 1thag10 ngày hôm qua ông kia đi đám tang vào nhà,tối lại bé khóc dỗ mấy k nín.mom nào cách chỉ giup e với ạ

10 Các câu trả lời

Mom đốt vía cho bé nha mom bế bé r dùng giấy đốt đưa qua lại người bé r đọc vía lành thì ở vía dữ thì đi trai đọc 7 gái 9 r chửi cái vía độc cút xong mom đưa qua háng mom 3 lần r ném ra khỏi nhà nha mk thấy bà bé hay làm vậy

m hơ vía cho bé thử xem, đọc: hơ vía hơ vái vía lành thì ở vía dữ thì đi, hay ăn chóng lớn, mỗi lần đọc dùng dao đưa qua lại ở trước mặt bé , trai đọc 7l, gái 9l

mom đốt vía cho bé có thể bé dính hơi lạnh như vậy í mom đốt lửa với bồ kết rồi cho ngồi cạnh một lúc

Để cái thau bên dưới, đốt vài trái bồ kết, gái 9 trai 7,bế qua lại thui.

đừng có mê tín mom ơi. chả có liên quan gì cả

mom hơ lá trầu hoặc bồ kết cho bé nhé

Mom đốt vía cho bé đi

m đốt vía cho bé nha

Hơ vía cho con nha m

Đốt vía đi mom à