Bầu đi đám tang

Mấy m cho e hỏi ông ngoại e vừa mất.. Đi đám tang có sao ko ạ.. Nghe mọi người nói bầu mà đi đám sau con sinh ra hay khóc đêm, e lo quá ạ#LO_LẮNG

4 Các câu trả lời

trước bầu mình cũng đi 2 đám, trộm vía con đẻ ra khoẻ mạnh không sao cả, chưa biết khóc đêm là gì. mom nên đeo khẩu trang và lấy lá trầu không vò nát chà quanh rốn cho khỏi nhiễm hơi lạnh

Mình nghĩ k nên đi M ạ. M cầu nguyện cho ông là đựơc r k ai trách Mom đâu

ko nên đi nha mom, khói nhang nhiều ko tốt cho bầu đâu

mình bầu 3 đứa kiêng k đi đám tang