Thai 12w

Bầu k đc đi đám tang..nhưng ông e mất liệu vô đám tang có s k ạ

6 Các câu trả lời

tùy bên mom có kiêng ko. Chứ bên mình kiêng. Lúc mình bầu, bà ngoại mình mất, mình còn ko thể thắp cho bà đc cây nhang. Sau rước di ảnh bà về rồi thì mình mới thắp nhang đc. Bà mình lúc sinh thời cũng rất kiêng kị dụ này nên mình nghĩ bà hiểu và thông cảm. Giờ thỉnh thoảng vẫn nằm mơ thấy bà. Bà chẳng trách cứ gì cả. Mình nghĩ mom nên kiêng mom ạ

Nói chung nên kiêng Mom. Mình Bác mới mất nhưng cũng ko đến đc.

dạ .đề kháng e yếu nữa nên cx k dám tới

nên kiêng cho chắc nha m..

bài cũ

c.h.c