Bé được 1thag10 ngày hôm qua ông kia đi đám tang vào nhà,tối lại bé khóc dỗ mấy k nín.có cách nào k

Bé được 1thag10 ngày hôm qua ông kia đi đám tang vào nhà,tối lại bé khóc dỗ mấy k nín.mom nào cách chỉ giup e với ạ

10 Các câu trả lời

Mom đốt vía cho bé nha mom bế bé r dùng giấy đốt đưa qua lại người bé r đọc vía lành thì ở vía dữ thì đi trai đọc 7 gái 9 r chửi cái vía độc cút xong mom đưa qua háng mom 3 lần r ném ra khỏi nhà nha mk thấy bà bé hay làm vậy