Cherry 10m14d 10kg

. Bé đc 10m14d không hiểu sao mà cả tuần nay tối cho ngủ là khóc 1 trận mới chịu ngủ có cách nào cải thiện k ạ 🥲🥲

Cherry 10m14d 10kg
17 Các câu trả lời

Mom xem bé có đang trong ww không nè. Ban ngày bé ngủ có nhiều k mom? Nếu bé gắt ngủ, mom có thể cho bé đi ngủ sớm hơn xem sao

3y ago

ngày ngủ 1 cữ 11h tới 2h chìu cho ngủ sớm thì k ngủ tới khuya thì gay ngủ z đó mom ngày ngủ thì k gay

chắc con đang trong tuần khủng hoảng á mom, bé nhà mh cũng vậy nè nhưng đang ngủ khóc thét tí xong ru ngủ tiếp 😌

3y ago

dr mom dạo này bé mk cũng lười ăn lắm

xem có phải tuần khủng hoảng nên bé làm nũng ko nè mom

3y ago

dạ cám ơn mom

bé bụ bẫm quá kiểm tra xem bé có đói hay nóng k mom

3y ago

dạ đưa sữa là quăng r khóc

Có thể bé đag trong tuần khủng hoảng đó m

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng..

hic, con mình cũng vậy đây 😢

3y ago

biết đi j chưa mom?

bé mình cũng vầy luôn

chắc con làm nũng ấy m

3y ago

đr ban ngày chơi cứ ẹ ẹ nge mún mệt lun á

Đẩy bài cho mom