Bú lắt nhắt

Bé nhà e đc gần 3tháng r mà vẫn bú lắt nhắt theo yêu cầu 5p thì ngủ đc 30p , đa số ngày chỉ ngủ tầm 30p-1h30 còn đêm thì ngủ đc 2-3h kb ra tháng bé có cải thiện đc kh ạ?? E nghe nhiều mom bảo đc 6kg là bé phải ngủ xuyên đêm r 🥲 bé nhà e vẫn pt ngủ bth k quấy khóc ,bé 2m21d đc 6kg3 #xin_ý_kiến_các_mom

11 Các câu trả lời

6kg có thể ngủ xuyên đêm với đk là ban ngày bé đã được bú no đủ, chứ chưa no thì khuya cũng ngọ ngoạy khóc đòi bú à

Bé bú theo nhu cầu. Còn xuyên đêm tùy bé. Bé mình 9m18d mà lâu lâu mới xuyên đêm 1l. Nhưng giấc ngủ kéo dài hơn tầm 6h

bé nào trộm vía lắm nhỏ vậy mà ngủ xuyên đêm mẹ đc nhờ đấy mom, mà ti đêm thì bình thường

tùy theo cơ địa từng bé . nhà mình bé thức đêm mấy tháng liền ạ

mh thì cho bé ăn ngủ theo nhu cầu bé thôi..k áp dụng pp gì hết

con mk 17kg mà 16thang vẫn ti đêm, muốn cai mà khó quá

Mình thì cho bé theo nhu cầu của bé

cho bé bú theo nhu cầu nè m

Bé bú theo nhu cầu đó mom

bé bú theo nhu cầu mà mom