Mang thai bé thứ 2

Bé thứ 2 cách xa bé thứ nhất 14 năm nên lần 2 bỡ ngỡ như lần đầu. Các mom cho hỏi trong thời kì mang thai phải tiêm những gì? Và ai đã cho con nghe thai giáo chưa ạ? Cho mình xin hỏi thai giáo nào tốt và hiệu quả với ạ. Tks các mom. Với lần 1 sinh mổ lần 2 có sinh thường đc k cm nhỉ, nay mình 36t ạ

8 Các câu trả lời

Dấu hiệu mang thai bé thứ 2 của mom có giống lần đầu ko? E thì khác hoàn toàn, đứa đầu siêu dễ chịu, còn đứa này hành e nghén 3 tháng đầu mệt mỏi luôn. E đc bsi tư vấn là tiêm mũi uốn ván. E mang thai cách 5 năm thôi nên làm xét nghiệm kiểm tra kháng thể để tiêm nhắc các loại vắc xin như vắc xin ngừa viêm gan B, Rubella… nếu lượng kháng thể xuống thấp dưới mức bảo vệ. Nhưng có mũi ngừa cúm thì Bộ Y tế khuyến cáo nên tiêm hằng năm á mom.

Mình đang bầu bé thứ 2 cách bé đầu 10 năm đây nè, đúng là giống như bầu lại lần đầu vậy đó😆.mom tiêm ngừa uống ván lại 2 mũi nhé, thai giáo thì mình có nghe nhưng cảm giác k đa dạng, vậy nên thỉnh thoảng mình nghe kinh chú của Phật và đọc sách kể truyện cho bé nghe thôi. E của mình cách có 5 tháng thôi mà còn quên sạch phải lên đọc mấy bài mình ghi chú lại mà 🤣

mom tiêm mũi uốn ván nha thực ra thai giáo ko phải gì đó cao siêu đâu, 2vc nói chuyện cũng con hàng ngày, cho con nghe nhạc, đọc sách cho con nghe,kể con nghe những việc xảy ra hàng ngày ak mom. 2 lần sinh cách nhau xa nên vẫn sinh thường đc nha mom

vẫn tiêm 2 mũi uốn ván nè,còn thai giáo thì mk k nghe chỉ mua truyện cổ tích về tự đọc r trò chuyện vs bé, còn vụ đẻ mổ lần 1 có khả năng đẻ thường đc lần 2 nè vì cô mk cũng v

tiêm 2 mũi uốn ván ạ.. thai giáo thì nghe nhạc, đọc truyện cho bé nghe.. còn sinh thường đc hay k còn do nhiều yếu tố khác nữa, sanh đẻ k nói trước được điều gì đâu ạ..

tiêm 2 mũi uốn ván là dc mom. lần 1 mổ, lần 2 vẫn có thể sinh thường dc nhé mom

tiêm 2 mũi uốn ván. thai giáo thì m trò chuyện đọc sách mở nhạc cho con nghe thôi

tiêm 2 mũi nha mom. mỗi lần đi khám bs sẽ tư vấn nè mom