tiêm uốn ván

Các mom cho mình hỏi, mình sinh bé đầu nay đc 5,5 tuổi, đang mang thai ,32w mình tiêm 1 mũi uốn ván lúc 23w, vậy bây giò cod cần tiementheme mũi thứ 2 k ạ

12 Các câu trả lời

Mình thấy bảo nếu tiêm đủ 5 mũi trong 10 năm thì ko phải tiêm nữa. Không là phải tiêm ak. Bạn hỏi chỗ tiêm xem ntn. Gọi điện thoại hỏi cho an toàn nha Mom

Bầu lần đầu thì Tiêm 2 mui uốn vấn, đến lần 2 chỉ Tiêm 1 mũi thôi...

theo mình biết thì khoảng cách mang thai trên 5 năm thì phải tiêm 2 mũi

lần đầu 2 mũi, lần sau 1 mũi thôi mom

2 năm trước

2y trước

câu cũ

2y rồi

ko mom