Mang thai tập 2

Có mom nào bé đầu sinh mổ đc 18 tháng và hiện tại đang có bé thứ 2 ko ạ. Các mom cho em xin ít kinh nghiệm với ạ.

12 Các câu trả lời

17 tháng bầu bé thứ 2 hiện tại đang bầu 7 tháng rồi tư tưởng cực thoải mái lỡ rồi thì đẻ thôi trộm vía thai kỳ khỏe mạnh vết mổ chẳng có vấn đề gì dưới 1 tuổi bầu lại ms lo chứ tầm này mình thấy vết mổ ổn định rồi bớt lo

cũng bình thường nha mom, thăm khám đều đặn để theo dõi và đừng để tăng cân nhiều là ok à, mình mổ bé đầu đc 15m là bắt đầu có bầu rồi, mổ lần 2 luôn

sát nhà mình chị kia mới mổ 6 tháng đã mang bầu tập 3 cơ. thấy vẫn ăn uống làm lụng bth á mom, mà fai theo dõi kĩ và khám bsi thường xuyên mom ạ

Gần nhà mình là bé kia hẳn 2 lần cứ 4m là bầu, 3 lần mổ vẫn ko sao Mom nè. Mom đi thăm khám Bs thường xuyên nhé

Mom cu thoai mai di. Sinh mổ tren 8tháng là ok nhe. Tham khám đầy đủ

thăm khám thường xuyên nè m. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe

Theo dõi, thăm khám bsi thường xuyên nha mom

theo dõi, thăm khám thường xuyên nè m

Chúc mom mẹ tròn con vuông

Thăm khám đầy đủ là được mom