Mang thai bé thứ 2

Bé thứ 2 cách xa bé thứ nhất 14 năm nên lần 2 bỡ ngỡ như lần đầu. Các mom cho hỏi trong thời kì mang thai phải tiêm những gì? Và ai đã cho con nghe thai giáo chưa ạ? Cho mình xin hỏi thai giáo nào tốt và hiệu quả với ạ. Tks các mom. Với lần 1 sinh mổ lần 2 có sinh thường đc k cm nhỉ, nay mình 36t ạ

8 Các câu trả lời

vẫn tiêm 2 mũi uốn ván nè,còn thai giáo thì mk k nghe chỉ mua truyện cổ tích về tự đọc r trò chuyện vs bé, còn vụ đẻ mổ lần 1 có khả năng đẻ thường đc lần 2 nè vì cô mk cũng v