Có mẹ nào nuôi con khó .bà nội dỗ thì nín. Xem bói bảo không hợp mẹ như e không ạ 😔 e buồn quá

Bé quấy khóc

5 Các câu trả lời

mình đứa đầu cũng vậy, ko phải ko hợp mẹ đâu mom đừng buồn, theo mình tại vì người lớn có kinh nghiệm dỗ con nít hơn với lại bé biết hơi mẹ nên nhõng nhẽo á

Không phải đâu m ah, m cứ ôm ấp dỗ dành con nhiều cho bện hơi không để bà bồng nhiều lại quen hơi bà hơn đó m

Mk đứa đầu con cũng quấy lắm bé thứ hai thì ngoan hơn do tính mỗi bé thôi mom

Ko phải nhé! Do mình chưa bik con khóc vì j thôi. Bà có kinh nghiệm hơn nên vậy

tại tính mỗi bé khó chịu đâu đó thôi