Bé nhà e cứ 18h30 chiều là quấy khóc tới 20h, khóc dỗ ntn cũng k nín. Các m cho e ý kiến vs ạ😪😖

9 Các câu trả lời

mom thử mở nhạc nhẹ nhàng, hoặc kiểm tra xem nhiệt độ có nóng quá ko mom, mùa này thời tiết hay nóng lắm

chắc bé khó chịu đâu đó. mom lau mát cho con xem co thoải mái hơn k. thời tiết này khô hanh khó chịu đó.

kiểm tra xem con khó chịu chỗ nào mom. Tã dơ? nóng quá? lạnh quá? bú đủ chưa? ồn ào quá?

xem con có bực bội chổ nào hk m,ko th2 đi khám xem con c91 thiếu canxi hk m

hát ru, cho con nghe nhạc, cho con vừa ngậm bú vừa đi xem m

ngày nào cũng giờ đó là khóc xong rồi ngủ ạ🥺

mik cho bú nhưng k bú, cứ gào khóc ấy ạ

https://bit.ly/3g4NU7A Xem liền nè mom ơi

cảm ơn mom ạ😙