Bé quấy khóc

Cho e hỏi con e đk 3th 16 ngày trước giờ cu rất ngoan..tự nhiên qua 3th10 cái cháu hay quấy khóc...dỗ miết ko nín...ko biết cháu bị làm sao...ai có cách gì chỉ e với ạ...

11 Các câu trả lời

Kiểu khủng hoảng đó mom. Bé nhà m cũng vậy. Có tuần bé ngoan xong có tuần bé gắt gỏng lắm. Mình đang dự thi cho bé con nhà mình. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?

Bé vào tuần khủng hoảng cáu gắt đó mom. Mệt mỏi với các bạn ý nhắm cơ. M đang dự thi ảnh cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà m với ạ. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. 🥰🥰

Đang tuần khủng hoảng đó mom.Có ứng dụng tính tuần khủng hoảng của bé, mom tải về để rõ nhé.

gd khủng hoảng nhé mom. chịu khó chiều bé, qua gdoan này bé lại ngoan bth thôi à

Chắc bé đang tuần khủng hoảng rồi mom, vài bữa nữa sẽ hết nè

Đến tuần khủng hoảng nên bé quấy nhìu nè

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng á m

gđ khủng hoảng í m qua gđ đó bé lại ngoan ạ

2y ago

mình cảm ơn ạ

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng

Đang tuần khủng hoảng đó mom

2y ago

cho mình hỏi tuần khủng hoảng là sao ak..vì ở ngoài mình ko nge nhắc tới ak..